Nhận định Ciudad Lucena vs Sevilla, 2h00 ngày 16/12

Nhận định Ciudad Lucena vs Sevilla, dự đoán ngày 16/12. Đánh giá phân tích trận Ciudad Lucena vs Sevilla, nhận định bóng đá Cup Nhà Vua Tây Ban Nha CHÍNH XÁC

Ciudad LucenaCiudad Lucena

KQBD Cup Nhà Vua Tây Ban Nha

02h00 ngày 16/12
Kết quả

SevillaSevilla
Nhận định Ciudad Lucena vs Sevilla, 2h00 ngày 16/12

Đây là trận đấu trong khuôn khổ vòng 1 Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha. Nó diễn ra giữa đội chủ nhà Ciudad de Lucena đang là thành viên của giải thuộc cấp độ thứ 4 và chỉ hoạt động theo mô hình bán chuyên nghiệp và Sevilla, một tên tuổi đáng gờm.

Tất nhiên đội chủ nhà sẽ tung vào sân tất cả những gương mặt tốt nhất và tinh thần thi đấu quyết tâm để hy vọng tạo ra bất ngờ hoặc ít nhất là dấu ấn nào đó trước đối thủ lớn thuộc diện giàu truyền thống bậc nhất của bóng đá Tây Ban Nha như Sevilla.

Trong khi đó, đội khách cất giữ nhiều trụ cột nhằm tạo điều kiện cho cầu thủ trẻ và những gương mặt không thường xuyên đá chính để xoay tua. Đây là điều cần thiết bởi lịch thi đấu lúc này đang diễn ra dày đặc với các trận đấu liên tục tại La Liga và Champios League khiến HLV Lopetegui phải cân nhắc điều chỉnh.

Ciudad de Lucena vs Sevilla (02h00 16/12): Nhẹ nhàng cầm vé

Nhưng ngay cả khi sử dụng lực lượng dự bị, chất lượng chuyên môn của Sevilla vẫn vượt trội so với Ciudad de Lucena. Tinh thần là chưa đủ để đội chủ nhà khỏa lấp được yếu tố thực lực. Hơn nữa, Ciudad de Lucena đang chơi không tốt tại giải đấu của mình khi vừa mất điểm cả 2 vòng vừa qua.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Đây

Dự đoán tỷ số Ciudad de Lucena vs Sevilla: 0-3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *