Quả bóng Vàng 2008 Dương Hồng Sơn bác tin bị sa thải

Trước thông tin không còn dẫn dắt CLB Phú Thọ, cựu thủ thành Dương Hồng Sơn cho biết mình đã hoàn thành sứ mệnh dẫn dắt đội bóng và sẽ về Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Hà Nội.

Ở mùa giải 2020, HLV Dương Hồng Sơn đã dẫn dắt Phụ Thọ thăng hạng thành công chỉ sau một năm thành lập. Và trước thềm mùa giải 2021, ông đã chia tay đội bóng đất Tổ.

Quả bóng Vàng 2008 Dương Hồng Sơn bác tin bị sa thải hình ảnh
HLV Dương Hồng Sơn chia tay CLB Phú Thọ sau mùa giải 2020.

Và mới đây, Quả bóng Vàng 2008 đã chia sẻ về quyết định của mình. Ông tâm sự: “Tôi xin nghỉ đội Phú Thọ rồi nhưng không phải bị sa thải. Nhiệm vụ tôi được giao khi về đó là giúp CLB thăng hạng. Tôi hoàn thành công việc rồi thì trở lại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Hà Nội rồi chờ cấp trên giao nhiệm vụ khác”.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng nhà vô địch AFF Cup 2008 bị cho thôi việc vì mâu thuẫn với lãnh đạo đội bóng. Cựu trung vệ Vũ Như Thành nhiều khả năng sẽ thay thế vai trò của Dương Hồng Sơn ở đội Phú Thọ trong thời gian sắp tới đây.

Theo tìm hiểu, HLV Hồng Sơn đã có mâu thuẫn với một số lãnh đạo đội sau khi lên tiếng đòi quyền lợi cho các thành viên trong đội. Được biết, Công ty Tuấn Tú Phú Thọ chưa thanh toán một số khoản như tiền giày, tiền khám sức khỏe cho đội buộc cựu thủ môn sinh năm 1982 phải lên tiếng. Và đây chính là lý do khởi phát cho sự ra đi của ông sau đó.

HLV Dương Hồng Sơn có công lớn trong việc đưa CLB Phú Thọ lên chơi ở giải hạng Nhất Quốc gia ngay trong năm đầu tiên dẫn đội. Nòng cốt của đội bóng là các cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB Hà Nội,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *